Cảm nhận của Khách hàng

Khách hàng Doanh nghiệp nói gì về chúng tôi ?


Viglacera rất vui vì đã được đồng hành cùng Công ty Lữ hành Liên Đại Dương trong chuyến tour vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với công ty trong nhiều năm tiếp.
Về chất lượng dịch vụ, chúng tôi rất hài lòng về công ty bạn. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được hợp tác lâu dài hơn nữa.
Dịch vụ tour tốt, khách sạn sạch sẽ, tiện nghi, HDV vui vẻ nhiệt tình, tư vấn viên ổn, khách hàng được quan tâm trên hầu hết các chặng đường tham quan.
Tour tốt, tôi ăn chay suốt tuyến nhưng bữa ăn đa dạng ko nhàm chán, HDV lịch sự, hổ trợ tận tình, tư vấn viên nhiệt tình, cung cấp thông tin đầy đủ

Cảm nhận của Khách hàng

Khách hàng cá nhân nói gì về chúng tôi ?


Mình là khách hàng đi tour Thái Lan cùng Lữ hành Liên Đại Dương. Trương trình tham quan đầy đủ, sinh động, việc ăn uống, xe cộ đi lại được chăm lo chu đáo, hướng dẫn viên nhiệt tình. Giá cả rất phải chăng.
Hoàng Thu Trang
--
Gia đình tôi rất hài lòng về chuyến đi này và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Lữ hành Liên Đại Dương trong các chuyến du lịch sau…
Phương Thúy
--
Chuyến đi của chúng tôi rất vời nhờ có các bạn!!Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách.
MI NHỎ
--
Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Lữ hành Liên Đại Dương, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.
Hoàng Quang Tuân
--