Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch

intercontinental danang sun peninsula resort

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort - Khu nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam

  • 19/06/2020
  • 62 Views

Những chuyến du lịch sang chảnh hay du lịch M.I.C.E tại Đà Nẵng mà không nhắc đến InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort thì đó là một sự thiếu xót lớn. Nơi đây có những phòng nghỉ thượng lưu và dịch vụ tiện ích siêu cao cấp khiến cho kỳ nghỉ tại bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng của du khách sẽ là những trải nghiệm xa xỉ khó quên.

Điểm đến nổi bật

Điểm đến nổi bật

tagtest

Du Lịch Bali 6 Ngày 5 Đêm – Đi Thì Dễ, Về Lại Không Đành

  • 06/12/2019
  • 32 Views

Du lịch Bali 6 ngày 5 đêm nói ngắn không ngắn nhưng nói dài lại không dài chút nào. Thiên đường hạ giới – Bali, nơi sở hữu những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đẹp như tranh vẽ. Biển Bali xanh ngắt một màu, nắng vàng lấp lánh trên bờ cát trắng phao. Bên cạnh đó là sự giào có trong nền văn hóa, những công trình kiến trúc cổ xưa, độc đáo, đã gieo hạt nhớ thương cho nhiều người trên thế giới.

Cẩm nang

Cẩm nang

vitamin C cho mùa dịch

CUNG CẤP VITAMIN C CHO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  • 17/06/2020
  • 375 Views

Trong thời gian mà dịch bệnh do virus corona chủng mới (COVID-19) đang ngày một tăng lên thì vấn đề tăng sức đề kháng cho cơ thể là việc làm hết sức cần thiết. Đặc biệt là chế độ ăn uống cũng như nên ăn những gì để bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Ăn uống có chế độ, hài hoà sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên khoẻ mạnh hơn. Và tăng cường vitamin C là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn nhất trong việc tăng sức đề kháng.

Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

14 khách sạn được chọn là cơ sở cách ly tập trung có thu phí TP.HCM

  • 16/10/2020
  • 23 Views

UBND TPHCM vừa có quyết định số 3767/QĐ-UBND về việc thành lập các Khu cách ly y tế tập trung tại 14 khách sạn để phòng, chống dịch COVID-19 cho người cách ly tự nguyện chi trả. Các khu cách ly y tế tập trung này sẽ chịu sự chỉ đạo, quản lý, điều hành trực tiếp của Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Giới thiệu Visa

Giới thiệu Visa

Mẹo Vặt

Mẹo Vặt