Cảm nhận của Khách hàng

Khách hàng cá nhân nói gì về chúng tôi ?

"Tour Thái rất tuyệt vời."

Mình là khách hàng đi tour Thái Lan cùng Lữ hành Liên Đại Dương. Trương trình tham quan đầy đủ, sinh động, việc ăn uống, xe cộ đi lại được chăm lo chu đáo, hướng dẫn viên nhiệt tình. Giá cả rất phải chăng.


:Hoàng Thu Trang

:-- ()

(*)(*)(*)(*)(*)

"Chúng tôi rất hài lòng về các dịch vụ khách sạn của bạn!"

Gia đình tôi rất hài lòng về chuyến đi này và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Lữ hành Liên Đại Dương trong các chuyến du lịch sau…


:Phương Thúy

:-- ()

(*)(*)(*)(*)(*)

"Tour Singapore - Malaysia của Lữ Hành Liên Đại Dương rất tuyệt vời."

Chuyến đi của chúng tôi rất vời nhờ có các bạn!!Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách.


:MI NHỎ

:-- ()

(*)(*)(*)(*)( )

"Chuyến đi Singapore - Malaysia ngày 25/12/2019"

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Lữ hành Liên Đại Dương, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.


:Hoàng Quang Tuân

:-- ()

(*)(*)(*)( )( )

"Cảm nhận về Tour Đảo ngọc Phú Quốc"

Mình là vị khách hàng tham gia tour du lịch: ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC - KHÁM PHÁ BIỂN TÂY NAM Mình muốn gữi lời cảm ơn đến bạn HDV, đã giúp cho mình cùng gia đình có một chuyến du lịch hè, hài lòng. Bạn đã truyền đạt, giới thiệu rất cặn kẽ mỗi một danh lam mà đoàn đi qua. Riêng đối với bản thân mình, đây là chuyến du lịch rất có ích đã giúp minh thấy tận mắt những gì mà trước đây mình chỉ biết qua sách vở. Sau cùng chị kính chúc Công Ty & và Khoa : Một năm mới sẽ đạt nhiều thành công mới hơn. Kính chào!


:Bùi Thị Ánh Nghiệp

:-- ()

(*)(*)(*)(*)(*)