Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch

intercontinental danang sun peninsula resort

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort - Khu nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam

  • 19/06/2020
  • 242 Views

Những chuyến du lịch sang chảnh hay du lịch M.I.C.E tại Đà Nẵng mà không nhắc đến InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort thì đó là một sự thiếu xót lớn. Nơi đây có những phòng nghỉ thượng lưu và dịch vụ tiện ích siêu cao cấp khiến cho kỳ nghỉ tại bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng của du khách sẽ là những trải nghiệm xa xỉ khó quên.

Điểm đến nổi bật

Điểm đến nổi bật

Chơi Gì Ở Ubud Bali Trong Hành Trình Đi Tìm Bình Yên Nơi Hòn Đảo Ngọc

  • 14/05/2021
  • 118 Views

Chơi gì ở Ubud Bali trong khi có biết bao bãi biển xinh đẹp, sôi động ngoài kia của Bali đang chờ đón? Có rất nhiều người đến với Bali bởi sự sôi động của những môn thể thao trên biển Bali, bờ cát trắng trải dài, nước biển xanh ngắt một màu, ánh nắng vàng như đang nhảy múa trên từng con sóng. Thật ra, nếu như bạn đã từng dành nhiều hơn để khám phá Bali bạn sẽ hiểu được mỗi góc nhỏ trên hòn đảo này đều mang một vẻ đẹp riêng mà du khách không thể cưỡng lại được. Giống như Ubud, không phải là biển vàng cát trắng, nhưng có một số lượng lớn du khách tìm đến với Ubud cũng như mang nơi này vào trái tim họ khi rời khỏi Indonesia.

Cẩm nang

Cẩm nang

Phu Quoc

Việt Nam công nhận hộ chiếu vaccine, thí điểm cho du khách tới Phú Quốc

  • 08/10/2021
  • 5 Views

"Vừa qua lãnh đạo Chính phủ đã đồng ý với Bộ tiêu chí công nhận và sử dụng hộ chiếu vaccine của các nước tại Việt Nam do Bộ Ngoại giao đề xuất" - người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết.

Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

14 khách sạn được chọn là cơ sở cách ly tập trung có thu phí TP.HCM

  • 16/10/2020
  • 57 Views

UBND TPHCM vừa có quyết định số 3767/QĐ-UBND về việc thành lập các Khu cách ly y tế tập trung tại 14 khách sạn để phòng, chống dịch COVID-19 cho người cách ly tự nguyện chi trả. Các khu cách ly y tế tập trung này sẽ chịu sự chỉ đạo, quản lý, điều hành trực tiếp của Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Giới thiệu Visa

Giới thiệu Visa

Mẹo Vặt

Mẹo Vặt