Tin tức nổi bật

gia hạn visa mỹ

Visa Mỹ

Visa Mỹ của bạn đã hết hạn ư? Đừng lo, bạn hãy tìm ngay đến các đơn vị hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa Mỹ để kéo dài thời gian thị thực một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Kinh Nghiệm

Hãy chú ý phòng virus Corona để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân trong mùa dịch bệnh nhé!

VIỆT NAM TẠM DỪNG NHẬP CẢNH VỚI CÔNG DÂN 27 QUỐC GIA CHÂU ÂU

Chính phủ quyết định tạm dừng nhập cảnh Việt Nam đối với người nước ngoài (gồm cả người Việt Nam có hộ chiếu nước ngoài) đến từ Anh và 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen hoặc đã đi qua các nước này trong vòng 14 ngày.

Việt Nam cấp thị thực điện tử cho công dân 80 nước từ ngày 01/07/2020

Công dân 80 nước sẽ được cấp thị thực điện tử Việt Nam và các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

Thay đổi trong Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam hiệu lực từ 07/2020

Bắt đầy từ ngày 01/07/2020, Luật xuất, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số 51) sẽ có những điểm thay đổi (sửa đổi 17 điều, bổ sung 03 điều).

[NEW] Dự kiến đầu tháng 8 có thể thực hiện chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên

Dự kiến đầu tháng 8/2020, Việt Nam sẽ bắt đầu mở lại đường bay quốc tế với một số quốc gia. Toàn bộ khách nhập cảnh sẽ thực hiện cách ly theo quy định về phòng, chống dịch.

14 khách sạn được chọn là cơ sở cách ly tập trung có thu phí TP.HCM

UBND TPHCM vừa có quyết định số 3767/QĐ-UBND về việc thành lập các Khu cách ly y tế tập trung tại 14 khách sạn để phòng, chống dịch COVID-19 cho người cách ly tự nguyện chi trả. Các khu cách ly y tế tập trung này sẽ chịu sự chỉ đạo, quản lý, điều hành trực tiếp của Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TP. Hồ Chí Minh.

CUNG CẤP VITAMIN C CHO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Trong thời gian mà dịch bệnh do virus corona chủng mới (COVID-19) đang ngày một tăng lên thì vấn đề tăng sức đề kháng cho cơ thể là việc làm hết sức cần thiết. Đặc biệt là chế độ ăn uống cũng như nên ăn những gì để bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Ăn uống có chế độ, hài hoà sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên khoẻ mạnh hơn. Và tăng cường vitamin C là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn nhất trong việc tăng sức đề kháng.

DỊCH COVID-19 VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG VỚI NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM

Có thể nói thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ở trong thời điểm căng thẳng nhất của dịch viêm đường hô hấp cho chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra. Nó gây tác động rất lớn đến sức khoẻ con người cũng như là ngành kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch.

Hiển thị 10 13